Camera Trường Học

Camera Trường học - Giải pháp hỗ trợ phụ huynh theo dõi, giám sát con em đang học, sinh hoạt và vui chơi tại nhà trẻ, mẫu giáo, trường học có lắp đặt hệ thống camera quan sát. Camera Trường Học
Camera Trường Học Located at
Binh Quoi Street, Ward 28, Binh Thanh District.
Camera Trường Học Phone: 0984 39.36.23 Camera Trường Học
My name is Phuoc Nguyen, but people call me 10Ngon. Here is my homepage: . I live in Binh Quoi Street, Binh Thanh District and work as a web deverlop at Hiti Co., Ltd.

Camera Trường Học

Camera Trường Học By

Camera Trường học - Giải pháp hỗ trợ phụ huynh theo dõi, giám sát con em đang học, sinh hoạt và vui chơi tại nhà trẻ, mẫu giáo, trường học có lắp đặt hệ thống camera quan sát.

9/10 399 bình chọn
Camera Trường học on Google+ Camera Trường Học

 Camera Trường học

- giải pháp hỗ trợ dành cho phụ huynh theo dõi, giám sát con em đang học, sinh hoạt và vui chơi tại nhà trẻ, mẫu giáo, trường học có lắp đặt hệ thống camera quan sát.

Với chỉ cần đăng nhập và xem camera tại trường, không yêu cầu cài đặt các thành phần hỗ trợ xem camera, AcviteX, Plug-in, ...

Không như việc xem camera qua website có sẵn trên đầu ghi, camera, không giới hạn số lượng phụ huynh được xem tại một phòng học. Phụ huynh có thể yên tâm theo dõi, giám sát các bé mà không bị nghẽn hay mất tín hiệu.

Bạn là người quản lý hệ thống camera tại trường học, bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy đăng ký sử dụng Camera Trường học tại đây

Bạn có thể đăng nhập xem demo với User: demo / Password: demo

Hệ thống tương thích với phần lớn smartphone chạy Andoird và iOS hiện nay, cũng như máy tinh MAC. Hỗ trợ các trình duyệt Google Chorme, Firefox, Safari, Opera, Android browser.

Hãy góp ý liên hệ để dịch vụ Camera Trường học mang đến bạn ngày một hữu ích và thân tiện hơn!

-------------------------------------------

Mọi thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ liên hệ
Mr. Nguyen Phuoc
Phone:0984393623 - Mail: phuocnguyen2604@yahoo.com
Trang chủ: www.cameratruonghoc.com